News

HỒ TRUNG DŨNG VÀO TOP 5 GIẢI MAI VÀNG 2013

2013-12-08

Sau vòng đề cử Giải Mai Vàng 2013 (kết thúc vào ngày 30-11) sáng 07-12, BTC giải đã có buổi họp với Hội đồng Tư vấn nghệ thuật để chọn tốp 5 của từng hạng mục có số phiếu đề cử cao của bạn đọc, xứng đáng vào vòng bầu chọn.

Được sự yêu mến của công chúng yêu nhạc, ca sĩ Hồ Trung Dũng cùng với ca khúc " Thênh Thang " do chính anh sáng tác đã được bầu chọn vào top 5 của hạng mục Nam ca sĩ nhạc nhẹ  Giải Mai Vàng 2013 .Ở cùng hạng mục này còn có Thanh Bùi, Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh, Nguyễn Quang Anh. Nữ ca sĩ nhạc nhẹ: Uyên Linh, Cẩm Ly, Thu Minh, Đông Nhi, Thủy Tiên. Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca, truyền thống cách mạng: Phương Mỹ Chi, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Phi Nhung, Thanh Thúy. Bộ phim điện ảnh, truyền hình: Đường đua, Mỹ nhân kế, Nhà có năm nàng tiên, Thuyền giấy, Tìm chồng cho vợ tôi. Chương trình truyền hình: Giọng hát Việt nhí, Ngôi nhà mơ ước, Thay lời muốn nói, Thử thách cùng bước nhảy, Vượt lên chính mình… và các hạng mục khác.
 
Hồ Trung Dũng tham gia làng nhạc Việt đã 3 năm. Anh đã cho các album "Hoài niệm", "Nhớ", "Hạnh phúc" nhưng đây là lần đầu tiên anh phát hành single.
                                                                                  Ca sĩ Hồ Trung Dũng 

Vòng bầu chọn giải Mai Vàng 2013, do Báo Người Lao Động tổ chức, diễn ra từ ngày 10/12/2013 đến hết ngày 10/01/2014, trên các phương tiện: Báo in Người Lao Động, báo điện tử Người Lao Động, trên trang Mai Vàng (http://maivang.nld.com.vn/), trên mobile Người Lao Động, trên facebook Mai Vàng kết nối.

Theo Ban tổ chức trước lễ trao giải tại Nhà hát TP vào 18/01/2014, các nghệ sĩ vào top 5 vòng này sẽ được tôn vinh trong đêm dạ tiệc Mai Vàng diễn ra vào tối 15/01/2014 tại Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Grand Palace ( Q. Tân Bình - TPHCM). Khán giả quan tâm có thể xem chi tiết trên http://maivang.nld.com.vn/ .

Những khán giả đã luôn yêu mến giọng hát của ca sĩ Hồ Trung Dũng, hãy cùng chung tay bầu chọn cho anh, tiếp tục ủng hộ, đồng hành cùng anh, giúp anh tiến xa hơn trong sự nghệp âm nhạc của anh !
 

 (Nguồn Tổng hợp )


BACK TO News

Send your comment